Hoạt động

Trường Đại học Đông Đô hợp tác cùng John & Partners tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế thường niên 2019

19/06/2019 15:55 PM
Chiều ngày 17/06 vừa qua, Trường Đại học Đông Đô đã có buổi gặp và làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn và giáo dục John & Partners. Buổi làm việc xoay quanh vấn đề chính là hợp tác hợp tác tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế Thường niên vào tháng 12/2019.
Thông báo tuyển SV thực tập tại cửa hàng tiện ích Tập đoàn Lawson Nhật Bản (Đợt 5 & Đợt 6)

14/06/2019 09:13 AM
Căn cứ chương trình hợp tác tuyển sinh, trao đổi sinh viên thực tập giữa Trường Đại học Đông Đô và Tập đoàn Lawson, Nhà trường thông báo chương trình thực tập tại hệ thống cửa hàng tiện ích Tập đoàn Lawson Nhật Bản, cụ thể như sau:
Trường ĐH Đông Đô vui mừng thông báo và chúc mừng hai em được Bộ Tư Pháp Nhật Bản cấp giấy phép tư cách lưu trú sang Nhật thực tập 1 năm theo chương trình OMDO.

07/06/2019 09:00 AM
Năm 2019 nhà trường đã cử 5 nhóm sang Nhật thực tập với mức lương từ 30 Triệu VNĐ. Trong tháng 6.2019 nhà trường tiếp tục cử 3 nhóm nữa sang Nhật thực tập và làm việc. Chương trình sinh viên thực tập Nhật Bản của trường ĐH Đông Đô theo hiệp định giữa nhà trường, các đối tác Nhật Bản được chính phủ, các tập đoàn lớn Nhật Bản đánh giá cao, tiếp nhận hàng trăm em sang học tập và làm việc.
SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ DẠY TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM MỒ CÔI TẠI HÒA BÌNH

04/06/2019 13:44 PM
Ngày 02/06, Trường Đại học Đông Đô đã cử hai sinh viên Tòng Thị Chiến và Nguyễn Thị Khánh Linh đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hòa Bình để dạy tiếng Nhật cho các em mồ côi, bước đầu giúp các em tiếp xúc và làm quen với tiếng Nhật. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình hỗ trợ học bổng cho 5 trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hòa Bình mà Trường Đại học Đông Đô vừa triển khai.
CUỘC THI NHẬT KÝ HỌC ĐƯỜNG: TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ TRAO QUÀ TẶNG 100 TRIỆU ĐỒNG VÀ 70 SUẤT HỌC BỔNG

24/05/2019 11:16 AM
Chiều ngày 23/05, tại Trường Đại học Đông Đô đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi “Nhật ký học đường”. Đây là cuộc thi do Trung tâm Đào tạo trực tuyến ITGO thuộc TW Hội Khuyến học Việt Nam cùng Trường Đại học Đông Đô đồng hành tổ chức dành cho học sinh THPT trên toàn quốc và sinh viên năm cuối Trường Đại học Đông Đô.
NHỮNG LỢI ÍCH KHI SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN

08/05/2019 09:02 AM
Vừa qua, sinh viên Trường Đại học Đông Đô đã có cơ hội tham gia chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Nhật Bản. Đây là cơ hội phát triển về con người cho sinh viên DUINI nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung trong môi trường quốc tế.
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TẠI ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN

08/05/2019 08:59 AM
Trường Đại học Đông Đô thông báo chương trình Trại hè 2019 dành cho học sinh THPT và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam do các trường Đại học hàng đầu tại Đài Loan tổ chức dưới sự cho phép của Bộ Giáo dục Đại Loan, cụ thể như sau:
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐÀO TẠO THẠC SĨ, TIẾN SĨ TRONG NƯỚC

08/05/2019 08:57 AM
Nhằm hỗ trợ các học viên cao học và nghiên cứu sinh xuất sắc sẽ hoặc đang theo học các chương trình sau đại học tại Trường Đại học Đông Đô, Trường Đại học Đông Đô xin thông báo “Chương trình học bổng đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ trong nước dành cho học viên cao học, nghiên cứu sinh” với thông tin cụ thể như sau:
CƠ HỘI THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NHẬT BẢN DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG, KHÁCH SẠN, CNTT

04/05/2019 14:45 PM
Chiều ngày 03/05, Mr. Aoki – Giám đốc đại diện Tổ chức AHT Nhật Bản cùng Đoàn đại biểu đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Đông Đô. Buổi làm việc giữa hai bên xoay quanh vấn đề hợp tác chương trình thực tập hưởng lương 01 năm tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Điều dưỡng, Khách sạn, Nhà hàng và Công nghệ thông tin(CNTT) đang theo học tại Trường Đại học Đông Đô.
SINH VIÊN ĐÔNG ĐÔ HÂN HOAN DỰ LỄ XUẤT CẢNH NHẬT BẢN

10/04/2019 09:44 AM
Ngày 9/4, sinh viên Trường Đại học Đông Đô hân hoan dự Lễ Bế giảng và Xuất cảnh Nhật Bản đợt II/2019. Nếu như trước đây đại đa số sinh viên ra trường khó xin việc vì thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế, thì giờ đây, nhiều sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được đi thực tập tại nước ngoài với mức lương hàng chục triệu đồng mỗi tháng cùng cơ hội trải nghiệm, làm việc tại môi trường quốc tế là hành trang vững chãi để phát triển sự nghiệp sau này.